Máy sát trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy khử trùng thực phẩm, rau quả. Để Nhận định thêm về máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện nay sở hữu 3 cội nguồn chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
một. Máy mang thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, giảm thiểu nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Xem thêm thông tin về máy khử trùng rau quả Xixa tại website Xixa
máy diệt trùng tiện dụng dùng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ biến nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn vẹo nút điều khiển tới vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là sở hữu thể tiêu dùng được. Máy với khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về tăm nước là gì tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ ván đựng nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng đựng nước. Vặn vẹo nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước sở hữu thể dùng ngay cho mục đích làm cho đá diệt trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu với tức là Ozone đã cái sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
giả dụ các chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết thịt sở hữu mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, căn vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ mẫu các chất độc hữu cơ, diệt các mẫu vi khuẩn có hại như vi khuẩn tuyến phố ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Trong khoảng đó mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối có tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/